Năm 2024 : 4.091
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh dạy học trực tuyến online cho học sinh trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch covid 19

Thực hiện các văn bản của UBND tỉnh, Sở Giáo dục, UBND huyện và Phòng Giáo dục Chiêm Hóa về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid - 19. Đồng thời thực hiện sự chỉ đạo của Hiệu trưởng về tổ chức dạy học trực tuyến online trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid - 19. Các Tổ chuyên môn trường Tiểu học Trung Hòa đã xây dựng kế hoạch ôn tập online cho học sinh. Đồng thời các tổ chuyên môn đã triển khai kế hoạch tới phụ huynh qua nhóm zalo để phụ huynh biết kế hoạch ôn tập và cách tạo zoom để cho con học ở nhà trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid -19.

Phụ huynh và học sinh trao đổi về kế hoạch dạy online, học sinh nghe cô giáo hướng dẫn tạo zoom và học online

Kết quả trong thời gian nghỉ phòng dịch covid-19 mỗi đồng chí giáo viên đã tổ chức dạy ôn trực tuyến qua zoom được 8 buổi, tổng cộng toàn trường có 13 giáo viên tổ chức dạy ôn trực tuyến qua zoom được 104 buổi.

Ngoài việc tổ chức dạy ôn trực tuyến online, trong đợt nghỉ phòng dịch Covid-19, học sinh còn được cô giáo tư vấn về cách phòng chống dịch với khẩu hiệu “5K” để cho các em biết giữ gìn, đảm bảo sức khỏe học tập.

Tin tưởng và kỳ vọng rằng, qua dạy ôn trực tuyến qua online, zoom giúp cho học sinh củng cố, nắm được kiến thức, sẵn sàng khi có thông báo đi học trở lại.

Tin bài và ảnh: Cô giáo Phạm Thị Thơ- khối trưởng khối 1; Cô giáo Hoàng Thị Bình Mai- khối trưởng khối 2,3; Cô giáo Mai Thị Thủy- khối trưởng khối 4,5.